4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội

Đăng lúc 15:08:30 ngày 16/11/2020 | Lượt xem 83 - Cỡ chữ

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Honda Hà Nội

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 1

Trong bài viết về 4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội  uy tín chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin về đại lý Honda Ôtô Giải Phóng, đại lý Honda Ôtô Tây Hồ, đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình, đại lý Honda Ôtô Long Biên [Honda Ôtô Hà Nội]. Đây là danh sách 4 đại lý Honda lớn nhất và uy tín nhất được Honda Việt Nam ủy quyền tại Hà Nội. Chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng tổng quan cũng như các dịch vụ, ưu đãi, và các dòng xe mà 4 đại lý này đang cung cấp tới tay các khách hàng tại Hà Nội. Mong rằng qua bài viết này quý khách hàng có được thông tin của từng đại lý cũng như giá cả và thủ tục mua bán xe ô tô tại từng đại lý Honda Ôtô tại Hà Nội


1. Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng

Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng là đại lý Honda Ôtô 5S được ủy quyền của Honda Việt Nam tại Hà Nội. Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng Tọa lạc tại Km9 Quốc lộ 1A, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu vực được xem là trung tâm tài chính Hà Nội, Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng sẽ đem đến cho các khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam.

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 2


Trong năm 2016 mới đây Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng vinh dự được Honda Việt nam vinh danh là đại lý Honda Ôtô có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội. Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng chiếm được cảm tình của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, tay nghề chuyên môn cao, ngoài ra Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng còn chiếm được tình cảm của các khách hàng tới tham quan xe, mua sắm xe mới bởi sự tôn trọng khách hàng, khuyến mãi, giảm giá cũng như dịch vụ nhiều nhất tai Hà Nội
 

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 3


Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng hiện đang kinh doanh và phân phối tất cả các dòng xe do Honda Việt Nam cung cấp như: Honda City, Honda HR-V, Honda CR-V, Honda Civic và tương lai còn có Honda Brio và Honda Accord.

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 4
Thông tin liên hệ: Showroom Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng
Địa chỉ: Km9 Quốc lộ 1A, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT liên hệ phòng Kinh Doanh:
0981 920 417
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần!

 

2.  Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ

Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội, chính thức ký kết hợp tác với Honda Việt Nam. Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng cũng như được sự tín nhiệm của Honda Việt Nam, trong suốt thời gian hoạt động Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ đã đạt được nhiều giải thưởng do Honda tổ chức. Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ liên tục đứng trong nhóm những HEAD hàng đầu của Honda VN.
Showroom Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ là đại lý ủy quyền chính hãng của Honda Việt Nam, hiện tại Showroom Honda Ô tô Kim Thanh cung cấp các dòng xe Honda City, Honda Brio, Honda Civic, Honda CR- và Honda HR-V và Honda Accord

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 5


Thông tin liên hệ: Showroom Đại lý Honda Ôtô Tây Hồ
Địa chỉ: 197A Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
SĐT liên hệ phòng Kinh Doanh: 
0936 881 935
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần!

 

3. Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình

Showorom Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình là đại lý chính thức của Honda Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm ôtô Honda chính hiệu trên toàn quốc, tọa lạc tại Số 2, phố Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình là một liên doanh giữa tập đoàn T&C và Honda Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03/09/2006. Showroom Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình có tổng diện tích 3.200m2, bao gồm: Phòng trưng bày sản phẩm, Trung tâm Dịch vụ, Văn phòng, Phòng chờ cho khách hàng, Khu vui chơi.
Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình cung cấp các dòng xe Honda City, Honda Brio, Honda Civic, Honda CR- và Honda HR-V và Honda Accord

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 6
Thông tin liên hệ: Showroom Đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình
Địa chỉ: Số 2, phố Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT liên hệ phòng Kinh Doanh:
0981 920 417
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần!

 

4. Đại lý Honda Ôtô Long Biên

Là đại lý hoạt động được 5 năm với tiêu chí" tất cả vì khách hàng" Đại lý Honda Ôtô Long Biên là một địa chỉ uy tín với các khách hàng tại Hà Nội . Đại lý Honda Ôtô Long Biên là đại lý lớn và uy tín của Honda Việt Nam tại Hà Nội.  Được khách hàng tin tưởng trong việc phân phối các dòng sản phẩm chính hãng như City, Civic, HR-V và CR-V... cũng như các hạng mục bảo hành, bảo dưỡng, dịch vụ sửa chữa xe.

4 đại lý Honda Ôtô Hà Nội uy tín bán đúng giá và nhiều khuyến mãi nhất Hà Nội - Ảnh 7


Thông tin liên hệ: Đại lý Honda Ôtô Long Biên
Địa chỉ: 447 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Ba Đình, Hà Nội
SĐT liên hệ phòng Kinh Doanh:
0936 881 935
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 các ngày trong tuần

Xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi bài viết trên đây của chúng tôi, hy vọng quý khách hàng có được các thông tin mới phù hợp với bản thân mình. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin mỗi Đại lý Honda Ôtô tại Hà Nội để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp về Showroom Honda tại Hà Nội?

Đây có phải là các đại lý Honda chính hãng?

4 đại lý bên trên đều là đại lý Honda ủy quyền chính hãng.

Các dòng xe Honda ôtô mới nhất?

Honda City, Honda Brio, Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Accord, Honda Civic.

Giá cả các dòng xe Honda?

Các dòng xe Honda đều bán theo giá niêm yết của Honda Việt Nam?

Bảo hành bảo dưỡng xe Honda thế nào ?

Quý khách có thể liên hệ tư vấn bán hàng hoặc cố vấn dịch vụ để biết thêm thông tin chi tiết.

Khuyến mãi các đại lý Honda có giống nhau ?

Vui lòng liên hệ với đại lý Honda gần nhất để biết thêm thông tin
10/10 27 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
0936.881.935