Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2

Lượt xem 1364 Cỡ chữ


Giới thiệu Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2 chuẩn 5S của Honda Việt Nam và danh sách các dòng xe đang phân phối tại Honda Sài Gòn- Quận 2. Chính sách, khuyến mãi và các hỗ trợ thủ tục mua bán xe Honda từ Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2.

 

Giới thiệu Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2

Showroom Honda Ôtô Quận 2 được khai trương và bắt đầu các nhiệm vụ của 1 đại lý 5S chuẩn Honda từ tháng 05/2018.

Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2 - Ảnh 1


Toạn lạc tại vị trí: 136D Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP HCM- trục đường giao thông tấp nập của TP HCM, cửa ngõ phía đông của TP HCM kết nối với các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu..Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

 

Danh sách các dòng xe đang phân phối tại Honda Sài Gòn- Quận 2

Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2 là đại lý Honda ủy quyền chính hãng của Honda Việt Nam, cho nên Honda Sài Gòn- Quận 2 sẽ hoạt động theo quy trình và quy chuẩn khép kín của Honda Việt Nam.

Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2 - Ảnh 2
Honda Sài Gòn Quận 2 chỉ phân phối xe mới, chưa qua sử dụng. Không có chức năng thu lại và phân phối các dòng xe đã qua sử dụng trên thị trường.
Sau đây là danh sách các dòng xe Honda mới của Honda Sài Gòn- Quận 2:
- Honda Brio

- Honda City
- Honda Civic
- Honda HR-V
- Honda CR-V
- Honda Accord

 

Chính sách, khuyến mãi và các hỗ trợ thủ tục mua bán xe Honda từ Showroom Honda Ôtô Quận 2


- Chính sách, khuyến mãi Honda Sài Gòn- Quận 2:

 Luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá theo chương trình từ Honda Việt Nam và có các chương trình khuyến mãi riêng của đại lý.

 Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2 - Ảnh 3


Ngoài ra Showroom Honda Ôtô Quận 2 còn có các quà tặng theo xe như áo trùm, dán phim, thảm sàn, bao da tay lái, nước hoa, nẹp bước chân... cho các khách hàng khi mua xe tại Showroom Honda Ôtô Quận 2.


- Hỗ trợ thủ tục mua xe từ Showroom Honda Ôtô Quận 2:

Tại đây chúng tôi luôn thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm với khách hàng hết sức nhiệt tình, từ chuẩn bị xe, hồ sơ, giấy tờ cho khách hàng. Tới các thủ tục như đăng kí, đăng kiểm và lắp đặt các phụ kiện tiện ích cũng như các phụ kiện trang trí cho chiếc xe yêu quý của khách hàng, cho tới thủ tục giao nhận xe tận nhà hoặc yêu cầu lái thử tại nhà đều được Showroom Honda Ôtô Quận 2 thực hiện hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp cũng như bảo đảm an toàn và tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.

Showroom Honda Ôtô Quận 2|Honda Sài Gòn- Quận 2 - Ảnh 4

Xin cám ơn quý khách quan tâm tới hãng xe Honda và Showroom Honda Ôtô Quận 2. Mọi yêu cầu về giá bán, lái thử hoặc yêu cầu lái thử, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Showroom Honda Ô tô Sài Gòn- Quận 2
Địa chỉ: 136D Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
Chuyên viên tư vấn Honda: Hà Văn Lúp
Tell/Zalo/Viber : 0981.920.417
Hoặc gửi mail tới  : lup.ha@hondaotophattien.com.vn

XE HONDA CRV - UY LỰC VƯỢT MỌI GIỚI HẠN - Ảnh 10

8/10 454 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
0936.881.935